TRẦN NGỌC YẾN

Fans Feedback

Tiếng hát của Yến đã thật sự chuyên chở cảm xúc của cô qua những ca khúc mà cô sáng tác. Với đĩa nhạc solo đầu tay của Yến - Là một đĩa nhạc thật lạ, bởi vì đây là đĩa nhạc quy tụ những sáng tác của cô và do chính cô trình bày. Chất giọng "mezzo soprano" của cô có thể cao vút (soprano) và xuống trầm của (alto) cũng không mấy khó khăn. Giọng hát đem người nghe đến tận cùng cảm xúc bằng giọng hát mang mang huyễn hoặc, vào một không gian mộng mị buồn khói sương, và hãy nhắm mắt lại để nghe tiếng hát Yến, để cảm nhận những yêu thương góp nhặt cho một tình yêu vĩnh cửu lớn nhất đời cô đó là CD "Rồi Cũng Xa" - 10 năm kể từ ngày biết Yến, Yến vẫn còn đầy nhiệt huyết, đam mê với âm nhạc...quả là đáng quý.

Lê Xuân Trường, Orange County CA


Chào Ngọc Yến, những bài hát với thể loại nhạc đó rất thích họp với chất giọng của ban. Lời của những bài hát nghe nhẹ nhàng lãng mạn dễ di sâu vào lòng người nghe... Chúc bạn nhiều thành công trong tương lai trên con đường nghệ thuật.... Thân chào..

Khác Huy, Berlin Germany


Great songs, wonderful voice and singing with passion. It is very different from ordinary vietnamese traditional music and I love it Ngoc Yen.

Roger Nguyễn, San Diego CA


wow really a good idea and interpretation is so prefect GOOD luck from ARPSTUDIO PRODUCTION Switzerland and LIZ THI .....KEEP ON ROCKING !!!!!

arpstudio, Switzerland


Đã nghe và yêu rồi những bài hát của Ngọc Yến. Mến... Chú Năm

Xuân Hải, Orange County, CA


Nhỏ, giọng hát của Nhỏ rất đạc biệt và rất là phù họp với những bài hát nàỵ Nhất là bài Quên Em, Làm Sao và Chuyện Bình Thường Số 7.

BangVy, Ontario,Canada


Chúc mừng NN-TTNỴ Quã thật chuyến về VN vừa rôì, NN đã toại nguyện những ước mơ lớn cho tuyệt tác phẩm đầu tay nàỵ Trân trọng xin chúc mừng đến vói NN-TNỴ Sẽ luon ũng hộ và khích lệ cho những tác phẫm nối tiếp. Khen lám thay!!!

Quốc Lê, Los Angeles CA


Very rare in Viet's community and nice. Keep up the good work. Congratulations Yen!

MegaSynthman


Great..!! Giong hát bay bay... tha thiết...!!

dung ptv


Giong hat jazz rat hay tran tre cam xuc rat phe.

Thiện Le Hữu